NATUSEN CONCEPT 

Trang nhã, tinh tế, thể hiện phong cách thời trang cá nhân và thể hiện sự chuyên nghiệp, đẳng cấp. Đó là hình ảnh của người phụ nữ mà Natusen hướng đến: hiện đại, cá tính mà nữ tính. 

Quan điểm về nét đẹp mà Natusen đang hướng tới xây dựng hình ảnh Lady. “nét đẹp đến từ khí chất bình thản và sự giản dị trong phong cách; không phải để chói lòa, mà để được nhớ lâu”. Tổng hòa của mỗi chiếc áo luôn mang thần thái, sự sâu sắc và giá trị như thế. Luôn bám sát xu hướng thời trang thế giới để không bị lạc lõng, nhưng Natusen chỉ chọn những nét mang lại giá trị lớn nhất cho khách hàng, đó là sự phù hợp, tính ứng dụng trong thời trang.
dam vay theu tay thu cong natusen - be classy - he 2018

Natusen Lady, cảm hứng cho những thiết kế

Chắc chắn, nàng là người rất quyến rũ.
Nàng không đẹp theo kiểu mà ai cũng phải trầm trồ ngưỡng mộ, nhưng gặp nàng, ai cũng sẽ không quên. Thanh lịch thêm sâu sắc, duyên dáng đến cuốn hút, nhạy cảm và tự tin; Lady của Natusen yêu thời trang lắm, nhưng chỉ chọn những thứ thể hiện được mình.
Nàng đủ trải nghiệm và đủ đam mê. Nàng đủ thương yêu và đủ bình thản. Nàng đủ nhiệt huyết và đủ tĩnh lặng. Nàng chững chạc của tuổi dám khẳng định mình. Nàng đẹp. Đẹp theo chuẩn mực mỹ thuật của riêng nàng. Trang phục của nàng là tâm trạng, là phong cách và thần thái cần thiết phù hợp ở nơi nàng đến. Nàng thức giấc với nụ cười: “hãy là em của hôm nay”. Và nàng chọn trang phục và mọi thứ theo cách nàng muốn cho ngày hôm đó.
Vì chính là mình, nên Natusen Lady luôn hài lòng, tự tin và khác biệt.
SLOGAN : Rong chơi với thời trang, thưởng lãm sắc màu, mỗi ngày là – hạnh – phúc ”COLOR YOUR DAYS

theu tay thu cong dam vay natusen coffee time 2018